0784461268 alobatdongsanvietnam24h@gmail.com

Giới thiệu

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản Thổ cư, bất động sản chung cư, shophouse,…. tại Việt Nam. Khởi đầu từ một Công ty Môi giới Nhà đất, chúng tôi lần lượt phát triển về quy mô nhân sự cũng như các lĩnh vực hoạt động. Ở tất cả các lĩnh vực: Môi giới Bất động sản, Định giá Bất động sản, Đào tạo chuyên viên bất động sản … công ty đều chứng tỏ sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ của mình.

Chúng tôi đã được biết đến là đơn vị tư vấn Bất động sản uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi mong muốn cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng, đảm bảo quy trình chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt thành đáp ứng nhu cầu rất lớn của thị trường Bất động sản. Không ngừng đổi mới và phát triển để khẳng định tầm vóc của một doanh nghiệp Việt Nam năng động, sáng tạo, tiên phong trong cả lĩnh vực kinh doanh và các hoạt động cộng đồng

KHẨU HIỆU HÀNH ĐỘNG

TINH VI – ĐOÀN KẾT – CỐNG HIẾN – GIÀU SANG – DANH VỌNG – VĨ ĐẠI

TRIẾT LÝ KINH DOANH

♦ Chính nhân quân tử

♦  Cho đi là niềm vui

♦  Tinh thần Nhật Bản

♦  Ông Chủ nhà – Ông Môi giới – Ông Khách mua

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

♦  Tư vấn bất động sản

Tự hào là đơn vị tư vấn Bất động sản Thổ uy tín và chuyên nghiệp nhất Việt Nam, chúng tôi đang không ngừng nỗ lực sáng tạo, cải tiến quy trình để giúp cho nhiều chủ nhà bán nhà và nhiều khách mua mua được nhà.

♦ Định giá bất động sản

Với đội ngũ phân tích thị trường chuyên nghiệp, cơ sở dữ liệu về giá cả các căn nhà bán trong từng khu vực được cập nhật liên tục, chúng tôi luôn mang đến dịch vụ tư vấn định giá tốt nhất cho khách hàng. Các Bất động sản thế mạnh về định giá của Công ty là những Bất động sản có giá trị lớn như: Biệt thự, Khách sạn phố cổ, Tòa nhà văn phòng,…

♦ Đào tạo bất động sản

Điểm cốt lõi và niềm tự hào của chúng tôi chính là ở đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, yêu nghề. Giáo trình đào tạo của Công ty được nâng cấp và đổi mới định kỳ để bắt nhịp với thị trường.

0784461268